Vòng tay trầm hương bọc vàng (đẹp nhất tháng 4/2017)

Các mẫu vòng tay trầm hương bọc vàng của tháng 4 được khách hàng đặt mua nhiều tài viettramhuong.vn.

1. Vòng trầm việt nam mix vàng VZ-01

vz01

Mẫu VZ-01. Được làm từ trầm hương rừng Quảng Nam Việt Nam mix vàng 18k cao cấp. Mẫu bọc khá đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn và thu hút. Là sản phẩm bán chạy nhất tháng 4, mẫu vòng bọc vàng VZ01 hứa hẹn sẽ là xu hướng vòng đeo tay thời trang năm 2017. Xem sản phẩm tại đây.

vz01-hinh-2Mẫu VZ-01 bọc vàng cực kỳ chắc chắn

2. Vòng trầm hương Việt Nam VZ-06

img_5738Mẫu VZ-06. Vòng được mix vàng có 2 sợi chỉ. Làm từ trầm hương Việt Nam tự nhiên, tốc trầm già lâu năm nên mùi thơm ngọt nhẹ rất dễ chịu. Khi mang vào tạo cảm giác tự tin. Trầm Hương tự nhiên giúp chủ nhân tránh khỏi âm khí, tà khí xung quanh, ngoài ra còn đem lại nhiều vận may, tài lộc trong cuộc sống. Xem sản phẩm tại đây.

3. Vòng trầm dó dằn VZ-01

dd-01-vongtramhuongVòng trầm hương DD-01 được làm từ trầm dó dằn xanh tự nhiên. mùi thơm ngọt nhẹ và dễ chịu. Mẫu cùng là sản phẩm bán chạy từ viettramhuong.vn. Xem sản phẩm tại đây.

4. Vòng trầm dó dằn VZ-03

dd-03tương tự mẫu DD-01 thì mẫu DD-03 cũng làm từ trầm dó dằn, vòng tay được mix vàng khá kỹ lưỡng và chắc chắn. Một sản phẩm đáng được quan tâm trên thị trường hiện nay. Xem sản phẩm tại đây.

5. Vòng đeo tay trầm hương mix vàng VZ-02

vz02-bocvangVòng VZ-02 cũng làm từ trầm núi Việt Nam, vòng đeo tay có thiết kế khá bắt mắt và thẫm mỹ nên thích hợp cho nữ giới, vòng được mix vàng 18k cực kỳ sang trọng và quý phái. Xem sản phẩm tại đây.

6. Vòng VT-040 trầm hương mix vàng kiểu đồng hồ

vt040-090Như mọi khi, vòng Trầm hương VT-040 luôn được sự quan tâm hàng đầu từ khách hàng, vòng được mix vàng rất công phu và tỉ mỉ, tuy với mức giá khá cao nhưng VT-040 đáng được sự đầu tư từ khách hàng, số lượng vàng khá lớn nên cũng là một kênh đầu tư tuyệt với, vừa giúp tiết kiệm túi tiền về lâu dài, vừa thỏa mãn đam mê thời trang của quý khách. Xem sản phẩm tại đây.