Trầm Hương miếng

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Trầm Hương miếng, Kiến núi

Trầm Hương miếng hoặc mảnh dùng để đốt xông nhà cho thơm, trừ tà, khử âm khí, không khí độc không tốt trong nhà.

VietTramHuong.vn hiện đang sản xuất các loại Trầm kiến núi, chóp mũ tự nhiên, miếng vườn lâu năm. Với chất lượng thanh phẩm tốt nhất, cho hương thơm khi đốt ngọt thanh chuẩn trầm.

Với kinh nghiệm sản xuất trầm lâu năm, Việt Trầm Hương luôn chọn những loại trầm tốt, sạch và thơm nhất. Cam kết không bán những loại chưa đủ tiêu chuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏa người dùng.


Trầm hương miếng, chóp mũ, kiến núi giá bao nhiêu ?

  • Trầm miếng vườn giá bán từ vài triệu đồng là loại được nuôi trồng và kích thích cây dó bầu sinh ra trầm. Nếu chọn mua loại này thì phải chọn những loại có tuổi tạo trầm từ 3 năm trở  lên thì chất lượng mùi hương mới tốt nhất và khói tỏa ra sạch không gây hại cho sức khỏe.
  • Trầm kiến núi là loại được hình thành trên cây dó bầu rừng, thiên nhiên. Loại này hình thành 100% tự nhiên khi kiến đục khoét làm tổ  ở thân cây dó, chính vì thế loại này thường có mùi hương rất đặc biệt và tốt cho sức khỏe nhất. Giá mua sĩ khoảng từ hơn mười triệu đến vài chục triệu, tùy độ thơm và tỉ lệ làm sạch của trầm.
  • Trầm mảnh, chóp mũ ( trong nghề còn gọi là đồi vụt) thường có dạng hình phểu. Loại này thường hình thành ở chổ mắt nhánh cây bị gãy, ngầm nước mưa và tác động của côn trùng. Loại này có mùi và giá tương tự trầm kiến núi.

Cách đốt trầm miếng

  • Đốt cùng với than hồng: Cho than đã đỏ lửa vào lư xông, sau đó cho một ít trầm miếng vào để có khói nhẹ bốc lên. Khi gần nguốn hết trầm thì cho thêm ít miếng vào xông tiếp nếu muốn.
  • Có thể tìm mua các loại than củi hoặc than gáo Dừa (cháy rất nhanh)

Mua Trầm hương miếng, kiến núi ở đâu

Tại Đà Nẵng xin liên hệ cửa hàng DNTN Việt Trầm Hương, Số 90 Bùi Thiện Ngộ, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ.

Xưởng tỉa trầm Quảng Nam: địa chỉ 33 Tôn Đức Thắng, Tiên Kỳ, Tiên Phước - Quảng Nam

Ngoài ra, các khu vực: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Cần Thơ, Phú Quốc - Kiêng Giang, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hà Nam, Lào Cai, Lạng Sơn, ... còn được Viettramhuong.vn miễn phí ship Trầm Hương miếng.