Trầm Hương miếng

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Trầm Hương miếng, Kiến rừng tự nhiên

Trầm Hương miếng hoặc mảnh dùng để đốt xông nhà cho thơm, trừ tà, khử âm khí, không khí độc không tốt trong nhà.

VietTramHuong.vn hiện đang sản xuất các loại Trầm kiến rừng, chóp mũ tự nhiên, vi sinh, miếng vườn lâu năm. Với chất lượng thanh phẩm tốt nhất, cho hương thơm khi đốt ngọt thanh chuẩn trầm.

Với kinh nghiệm sản xuất trầm lâu năm, Việt Trầm Hương luôn chọn những loại trầm tốt, sạch và thơm nhất. Cam kết không bán những loại chưa đủ tiêu chuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏa người dùng.


Trầm hương miếng giá bao nhiêu ?

  • Trầm kiến núi là loại được hình thành trên cây dó bầu rừng, thiên nhiên. Hình thành 100% tự nhiên khi kiến đục khoét làm tổ  ở thân cây dó, chính vì thế loại này thường có mùi thơm đặc biệt và tốt cho sức khỏe nhất nên rất có giá trị. Giá mua sĩ khoảng từ hơn mười triệu đến vài chục triệu, tùy độ thơm và tỉ lệ làm sạch của trầm.
  • Trầm mảnh, chóp mũ ( trong nghề còn gọi là đồi vụt) thường có dạng hình phểu. Loại này thường hình thành ở chổ mắt nhánh cây bị gãy, ngầm nước mưa và tác động của côn trùng. Loại này có mùi và giá tương tự trầm kiến núi.
  • Trầm miếng vườn giá bán từ vài triệu đồng là loại được nuôi trồng và kích thích cây dó bầu sinh ra trầm. Nếu chọn mua loại này thì phải chọn những loại có tuổi tạo trầm từ 3 năm trở  lên thì chất lượng mùi hương mới tốt nhất và khói tỏa ra sạch không gây hại cho sức khỏe.

Công dụng khi đốt trầm miếng

  • Mùi hương của trầm giúp chữa các bệnh về hô hấp, đem đến giấc ngủ ngon. Ngoài ra đốt xông trầm còn làm giảm stress, căng thẳng, đem lại sự nhẹ nhàng và thư giản đầu óc, tinh thần thoải mái hơn.
  • Đốt trầm miếng nhằm tạo mùi hương ấm cúng cho căn phòng, với thời gian lưu hương rất lâu (khoảng 6-12 tiếng nếu phòng đóng kín cửa).
  • Giúp xông nhà tẩy uế. Đẩy lùi âm khí trong nhà. Đem lại năng lượng tích cực cho không gian sống, giúp công việc trôi chảy và hiệu quả hơn.
  • Trầm miếng là nguyên liệu để xay các loại bột trầm.

Cách đốt

  • Đốt cùng với than hồng: Cho than đã đỏ lửa vào lư xông, sau đó cho một ít trầm miếng vào để có khói nhẹ bốc lên. Khi gần nguốn hết trầm thì cho thêm ít miếng vào xông tiếp nếu muốn. Đây là cách đốt truyền thống được sự dụng từ lâu.
  • Có thể tìm mua các loại than củi hoặc than gáo Dừa (cháy rất nhanh)

Mua Trầm hương miếng, kiến núi ở đâu

Tại Đà Nẵng xin liên hệ cửa hàng DNTN Việt Trầm Hương, Số 90 Bùi Thiện Ngộ, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ.

Xưởng tỉa trầm Quảng Nam: địa chỉ 33 Tôn Đức Thắng, Tiên Kỳ, Tiên Phước - Quảng Nam

Ngoài ra, các khu vực: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Cần Thơ, Phú Quốc - Kiêng Giang, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hà Nam, Lào Cai, Lạng Sơn, ... còn được Viettramhuong.vn miễn phí ship Trầm Hương miếng.