Vòng Trầm Hương 108 hạt

Hiển thị tất cả 29 kết quả

Chuỗi hạt Trầm Hương đem lại may mắn, an lành cho người đeo. Có tác dụng như vật hộ thân, giúp xua đuổi tà khí, chiêu tài – rước lộc cho gia chủ. Mùi hương của trầm mang lại năng lượng tích cực trong cuộc sống và công việc.

Chất liệu: Chuỗi trầm rừng tự nhiên, được khai thác và chế tạo tinh xảo bởi bàn tay của những người thợ lành nghề. Vòng Trầm Hương 108 hạt dùng để đeo tay hoặc đeo cổ.

-17%
-20%
-25%
1,200,000 2,200,000 
-10%
1,800,000 
-10%
1,800,000 
-40%
1,500,000 
-6%
-20%
1,200,000 
-26%

Tác dụng khi đeo Vòng trầm hương 108 hạt

Đeo vòng trầm 108 hạt có những công dụng trong đời sống tâm linh, và cũng được khoa học chứng minh

 • Về phong thuỷ: Bản thân trầm là một sản vật thuần dương, trầm hương còn mang linh khí rất lớn, rất tốt khi mang theo bên cạnh, giúp tăng năng lượng tốt và giảm năng lượng tiêu cực trong mỗi người.
 • Mang chuỗi hạt trầm hương theo bên người sẽ cảm nhận hương thơm tỏa ra thoang thoảng rất dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái, giảm stress, suy nghĩ thấu đáo, giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.
 • Giá trị tinh thần: Vòng tràng hạt trầm đem lại may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc, tránh những điềm xui rủi xảy đến (theo dân gian là để trừ tà, âm khí không tốt cho cơ thể…).
 • Trầm hương được các vị vua chúa sử dụng trong các dịp nghi lễ trong cung đình. Chuỗi hạt trầm là vật phẩm mà từ xa xưa được dùng để tiến Vua.

Giá bán các loại chuỗi hạt trầm hương tự nhiên

Tùy vào chất liệu trầm, tỉ lệ dầu, mùi hương, xuất xứ để định giá vòng. Các mức giá cho những loại vòng trầm được tiện từ phôi rừng tự nhiên như sau:

 • Trầm tốc kiến núi, tốc quầng, tốc banh non,... thường có giá từ hơn 1 triệu tới vài triệu đồng, tùy vào mùi hương và vân dầu. Vòng rẻ nhưng vẫn là trầm núi thì có giá vài trăm nghìn đồng với loại non dầu (trầm mới hình thành).
 • Trầm tốc quầng (già dầu), tốc phá banh (mạnh mùi), tốc bông, tốc hương... thường có giá phổ biến từ vài triệu tới vài chục triệu.
 • Trầm cao cấp như bông dầu, banh đỏ dầu, trầm chìm nước thì có giá cao ngất ngưỡng từ vài chục triệu tới vài trăm triệu vì độ hiếm và chất lượng tuyệt hảo của chúng.

(Lưu ý: tên gọi về các loại chuỗi hạt có thể khác ở một số shop)

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua vòng trầm

Cách đeo và bảo quản

Với chuỗi 108 hạt trầm hương thì khi đeo lên tay khá đơn giản. Chỉ cần cuộn 3-4, hoặc vòng cho vừa vặn cổ tay rồi chỉnh sửa hạt không bị rối là được. Tuy nhiên, bạn phải để ý chọn mua cỡ hạt vừa tay để đeo đẹp như ý nhất. 

Ngoài đeo đơn thuần thì chuỗi hạt 108 còn kết hợp mix charm vàng, đá quý, ngọc,... để hợp gu thời trang cá nhân.

Bảo quản chuỗi hạt trầm, trong quá trình sử dụng thì chỉ cần để nơi khô ráo, trong lọ nhựa hoặc thủy tinh. Tránh ẩm mốc gây mất mùi hương.

Nên chọn vòng tay trầm hương 108 hạt bao nhiêu ly ?

Tùy vào cỡ cổ tay mà chọn kích thước hạt như ý, vừa vặn. Với kích thước hạt tham khảo:

 • 5 ly dùng cho cổ tay 15-16 cm
 • 6 ly -- cổ tay 16-18 cm
 • 7 ly -- cổ tay 17-19 cm
 • 8 ly -- cổ tay lớn 19-22 cm
 • 7, 8, 9 đến 16ly dùng trong việc thiền định, tụng kinh…

Mệnh gì nên đeo vòng trầm 108?

Vòng trầm 108 là chuỗi hạt phong thủy, rất thích hợp đeo tay, cho cả nam và nữ. Khi đeo lên rất thời trang và sang trọng. Không những vậy, mùi hương trầm tỏa ra khi ma sát với tay cũng rất tốt cho sức khỏe, mang lại năng lượng tích cực. Vì vậy Tất cả các mạng Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ khi đeo vòng hạt bằng trầm là rất lành tính và mang lại nhiều may mắn.

Xem thêm: Lưu ý khi đeo vòng trầm hương

Ý nghĩa của tràng hạt trầm hương trong Phật Giáo

Theo quan niệm trong Phật học thì con số 108 tượng trưng cho 108 phiền não của con người. Lục giác (thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác, cảm giác, và thức giác) nhân làm ba, tức ba loại phản ứng (lạc, khổ, vô ký) thì ra con số 18. Mười tám nhân hai, tức hai thể (thiện hay bất thiện) thì có con số 36. Ba mươi sáu nhân ba, tức ba thời (quá khứ, hiện tại, và vị lai) thì là con số 108 phiền não.

Theo tìm hiểu của VietTramHuong, Phật giáo Việt Nam giải thích: khi lục căn (mắt, tai, mũi, lưỡi, thân và ý) không thanh tịnh vì thiếu lục thức (nhãn thức, nhĩ thức, tỷ thức, thiệt thức, thân thức và ý thức) thì dễ bị dao động bởi lục trần (sắc, thanh, hương, vị, xúc và pháp). Sáu căn, sáu trần, và sáu thức cộng lại, thành ra thập bát giới (18). Con số này nhân cho sáu phiền não căn bản (tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến) thì là số thành 108 (18×6=108).

Chuỗi 108 hạt mang ý nghĩa biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội mà đoạn trừ 108 phiền não.

Xem chi tiết: 10+ Ý nghĩa khi đeo vòng trầm hương 108 hạt

Xưởng sản xuất

VietTramHuong.vn tự hào là nhà cung ưng các sản phẩm trầm hương uy tín, được bày bán tại các sân bay rộng khắp Việt Nam như: Sân bay Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc, Buôn Mê Thuộc, Huế, Liên Khương, Nội Bài... Kinh nghiệm gần 40 năm - ba thế hệ gia truyền - với nghề sản xuất và chế tác trầm, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được sự tín nhiệm chọn mua của quý khách hàng trong và ngoài nước.