Vòng tay Trầm hương

Hiển thị 1–62 của 146 kết quả

Sản phẩm Vòng Trầm Hương đeo tay cao cấp

Viettramhuong.vn là nơi cung cấp vòng trầm hương thật với giá hợp lý nhất. Cam kết luôn bán đúng với thông tin sản phẩm.


-28%
-33%
-11%
-11%
-12%
1,500,000 
600,000 900,000 
-20%
1,200,000 
-25%
900,000 
-20%
800,000 
-13%
4,800,000 
-33%
800,000 
-17%
2,500,000 

Vòng tay Trầm Hương được sản xuất bởi DNTN Việt Trầm Hương - Địa chỉ: 90 Bùi Thiện Ngộ - Đà Nẵng. Chuyên các sản phẩm trầm thô mộc, tự nhiên, với chất lượng cao.

Các loại Vòng tay Trầm Hương cao cấp hiện nay

VietTramHuong.vn chỉ sản xuất các sản phẩm cao cấp với những nguyên liệu thô sau đây:

Vòng tay Trầm chìm nước

là loại cao cấp nhất hiện nay, nhựa trầm chiếm tỉ trọng gần như 100% nên dầu đặc cứng và nặng tay. Loại này có mùi thơm sống cảm nhận rỏ. Giá trị sử dụng vĩnh viễn. Trầm chìm chia thành 2 loại là Dầu sinh chìm và rục chìm. Hàng rục chìm là loại bị mục trong đất chỉ còn lại lớp dầu nên rất hiếm.

Vòng banh xanh, banh đỏ

Là loại có mùi rất mạnh, là giai đoạn chuển giao của trầm tốc lên chìm, nên khá nặng. Có nơi gọi là "tốc phá banh". Để đạt chuẩn banh thì yêu cầu phải đủ yếu tố mùi hương và trọng lượng. Banh giai đoạn đầu hình thành gọi là banh xanh, giai đoạn tiếp theo hình thành nhiều nhựa dầu với vân dầu thấy rỏ hơn thì gọi banh đỏ.

Chuỗi Trầm tốc núi

Là phần gỗ cây dó bầu bị nhiễm dầu, tốc có nhiều loại như tốc quầng, tốc kiến, tốc bông...

Ngoài 3 loại cơ bản bên trên thì Trầm còn có các loại khác để làm vòng như Tốc vườn, sánh,... Những loại này là hàng nhân tạo và có giá rẻ (VietTramHuong.vn chỉ sản xuất vòng trầm tự nhiên nên mình không nói nhiều về các loại này)

Xem thêm: Kinh nghiệm khi chọn mua vòng trầm chuẩn nhất

Vòng trầm hương có tác dụng gì?

+ Đeo vòng trầm để có giấc ngủ ngon. Vì đây là một dược liệu quý mà thiên nhiên ban tặng, được sử dụng nhiều trong đông y để chữa bệnh về xương khớp, tiêu hóa, hô hấp, mất ngủ..., còn dùng để hỗ trợ tráng dương giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và lọc chất độc.

+ Về phong thủy: Vòng Trầm là vật phẩm chiêu tài rước lộc cựu kỳ linh nghiệm, được dùng nhiều ở Việt Nam và các nước Đông Á.

+ Hóa giải điềm xấu: Là vật phẩm hộ thân, mang theo bên người cho mục đích xua tan tà khí, những xui rủi xảy ra trong cuộc sống. Từ đó, mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ nhất là những người đang kinh doanh và làm ăn buôn bán.

+ Mùi hương dịu ngọt của Trầm Hương còn giúp cho đầu óc minh mẫn, tĩnh tâm và thư giãn. Giúp vận chuyển nguồn năng lượng xấu sang nguồn năng lượng tốt nên thường mang đến thành công cho người sở hữu nó.

+ Đối với các ông chủ doanh nghiệp, khi đeo vòng tay hoặc chuỗi hạt trầm có thể tăng thêm sự sáng suốt trong công việc, có những quyết định chính xác và bình tĩnh trong kinh doanh.

Vòng đeo tay trầm hương thô mộc

Cách sử dụng và bảo quản

Hướng dẫn sử dụng

  • Khi sử dụng Chuỗi hạt đeo tay bằng gỗ trầm hương chúng ta phải lưu ý những điều sau đây để sử dụng vòng tốt và lâu bền nhất
  • Khi đeo dây trầm tốc núi phải hạn chế tiếp xúc với nước, tuyệt đối không tiếp xúc với những chất có tính tẩy rửa như nước rửa chén, xà phòng gội đầu... và nước hoa
  • Khi vòng bị ướt thì phải lau khô ngay và sấy lại bằng máy sáy tóc. Rồi dùng vải mềm đánh bóng lại.
  • Lúc không dùng phải cất ở nơi khô ráo, tránh ẩm mốc để giữ mùi thơm lâu bền.

Ai không đeo được vòng dây trầm?

Chuỗi hạt, dây đeo tay Trầm hương thì hầu hết tất cả mọi người đều dùng được. Chỉ trừ một trong số những trường hợp sau thì ko nên sử dụng:

  • Phụ nữ mang thai - tuyệt đối không dùng các sản phẩm từ trầm hương, vì trầm có tính dương mạnh nên phụ nữ đang có thai dễ bị tác động đến thai nhi.
  • Trẻ sơ sinh - không nên đeo trầm với trẻ mới sinh, chưa đủ tháng. Vì da trẻ còn non nên không nên sử dụng các sản phẩm từ gỗ.
  • Người bị dị ứng da - khi đeo trầm hương, sẽ có một số người bị dị ứng với trầm. Vấn đề này thì chỉ biết sau khi sử dụng. Cổ tay có mụn đỏ thì nên tháo ngay và gọi shop để được tư vấn.

Xem đầy đủ ở bài viết: Những lưu ý khi đeo vòng trầm hương

Chính sách bán hàng và Cam kết của VietTramHuong.vn

+ Bảo đảm nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm, tất cả sản phẩm đều là trầm núi tự nhiên.

+ Bảo hành – làm mới, thay dây trọn đời cho các sản phẩm.

+ Đổi trả trong vòng 7 ngày sau khi nhận, nếu không ưng ý.

+ Hỗ trợ mua lại vòng (anh chị đã mua tại viettramhuong) khi nâng cấp lên vòng khác.

Các chi nhánh

cửa hàng bán vòng tay trầm hương