Vòng đeo tay 18 hạt

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Vòng đeo tay Trầm Hương 18 hạt có ý nghĩa gì?

Vòng đeo tay Trầm Hương 18 hạt tượng trưng cho 18 vị La Hán là đại diện của 18 Giới hình thành nên bản ngã của con người (Thập Bát Giới bao gồm Lục Căn, Lục Trần và Lục Thức).

Chính vì vậy vòng tay 18 hạt trong Phật Giáo có ý nghĩa răn dạy luôn phải nhớ tránh tham sân si – nguồn gốc của mọi phiền não, từ đó đem lại cuộc sống hạnh phúc, bình an.

Theo quan niệm luân hồi thì số 18 chia 4 dư 2 đại diện cho cung Lão (1-Sinh, 2-Lão, 3-Bệnh, 4-Tử) thể hiện cuộc sống trường thọ, phúc đức. Người đeo vòng 18 hạt sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công lâu dài.

Sản phẩm Vòng Trầm 18 hạt – 10 ly 12 ly

Các sản phẩm vòng trầm hương 18 hạt thường có cỡ 10 ly đến 12 ly


Tác dụng khi đeo vòng trầm 18 hạt

Đeo vòng tay trầm hương 18 hạt giúp tập trung năng lượng tốt, tách khỏi các năng lượng tiêu cực không tốt cho tinh thần ngươi đeo. Vì vậy người đeo vòng trầm mười tám hạt sẽ cảm thấy khỏe mạnh và vui tươi hơn.Trầm hương mang trên tay đem lại may mắn, bình an trong cuộc sống, là vật phẩm phong thủy cầu Tài Lộc rất tốt.Trầm giúp trừ tà khí, âm khí không tốt cho người đeo.Mùi hương của trầm giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng và tạo giấc ngủ sâu hơn.